สมัครบัตร scb prime วงเงินถึง 1200000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้
5000 บ.+
24%+
อัตราดอกเบี้ย
20 ปี+
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครบัตรให้เงินกู้ ที่นี่เลย!

scb prime

SCB Prime 2022

 

ในปี 2565 ทางธนาคารไทยพาณิชย์ได้มีบริการบัตรเครดิต SCB Prime สำหรับกลุ่มนักลงทุนและนักธุรกิจระดับสูง โดยบริการ SCB Prime นั้นจะมีเงื่อนไขและสิทธิประโยชน์ที่เอื้ออำนวยต่อกลุ่มลูกค้าประเภทดังกล่าว ดังนั้นในวันนี้ผู้เขียนขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับบริการบัตรเครดิต SCB Prime ถ้าพร้อมกันแล้วเรามาดูกันเลย!

บริการบัตรเครดิต SCB Prime คืออะไร?

สำหรับบริการ SCB Prime นั้นเป็นบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเอกสิทธิ์ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับ
ลูกค้ากลุ่มที่มีเงินฝาก / เงินลงทุนที่ลงไว้กับทางธนาคารไทยพาณิชย์ยอดวงเงินตั้งแต่ 2-9.9 ล้านบาท และมีการเจาะกลุ่มลูกค้าหลักไปที่ผู้ประกอบการหรือผู้บริการรุ่นใหม่รุ่นต่างๆ ที่ประสบความสำเร็จในก้าวแรก และต้องการที่จะต่อยอดธุรกิจของท่านไปอีกขั้น ซึ่งบัตร SCB Prime  นั้นจะช่วยมอบอีกประสบการณ์ในรูปแบบที่ดีให้กับกลุ่มลูกค้าดังกล่าวในระดับพรีเมี่ยมจนทำให้ใครหลายๆ คนเห็นเป็นต้องอิจฉาแน่นอน!

สมัครบัตรเครดิต SCB Prime ต้องทำอย่างไรบ้าง?

สำหรับขั้นตอนต่างๆ ในการสมัครบัตร SCB Prime นั้นมีหลายช่องทาง เช่น สมัครผ่านทางธนาคารไทยพาณิชย์ / สมัครการโทรติดต่อกับเจ้าหน้าที่ธนาคารไทยพาณิชย์และดำเนินเรื่องๆ เกี่ยวกับการสมัครบัตร SCB Prime  และสมัครผ่านขั้นตอนต่างๆ ระบบออนไลน์ ซึ่งผู้เขียนขอสรุปขั้นตอนในการสมัครผ่านทางธนาคารไว้ดังนี้ :

  • เตรียมเอกสารต่างๆ เช่น บัตรประจำตัวประชาชน / สมุดบัญชีธนาคาร / หลักฐานเกี่ยวกับธุรกิจหรือการลงทุนของผู้สมัคร / หลักฐานการแสดงรายได้
  • จากนั้นติดต่อพนักงานว่ามาทำเรื่องการสมัครบัตร SCB Prime 
  • เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเอกสารต่างๆ ในระหว่างนี้ท่านก็อ่านข้อมูลและเงื่อนไขต่างๆ ก่อนเซ็นยอมรับข้อตกลง
  • เซ็นยอมรับข้อตกลง รอผลอนุมัติไม่เกิน 24-48 ชม. ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะโทรติดต่อกับให้ท่านไปรับบัตรเครดิต SCB Prime พร้อมกับวงเงินในบัญชีจะถูกโอนเข้าทันที
  • สามารถใช้งานบัตรดิต SCB Prime และรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของบัตรได้เลย!

 

สิทธิประโยชน์ของบริการจากบัตร SCB Prime

นอกจากผู้ที่สมัครบัตรเครดิต SCB Prime จะได้รับสิทธิประโยชน์แบบเดียวกับบัตรเครดิตทั่วไปแล้ว ท่านยังได้รับสิทธิพิเศษที่มีให้เฉพาะบัตรเครดิตบริการ SCB Prime อีกด้วย นั่นคือ SCB PRIME Lifestyle บริการสิทธิพิเศษสำหรับการเดินทางที่ท่านจะได้รับสิทธิ์เดินทางออกนอกประเทศ 1 ครั้ง/ปีฟรี และภานในประเทศ 2 ครั้ง / ปี ฟรี  SCB PRIME Wealth Management  สำหรับการช่วยดูแลวงเงิน ช่วบบริหารธุรกิจของท่านรวมถึงการวางแผนในระยะยาวให้ตลอดการใช้งานบัตรอีกด้วย  SCB PRIME Banking Service บริการดูแลท่าน 24 ชั่วโมง ฟรีค่าธรรมเนียมในการชำระเงิน 5 ครั้ง และยังมีสิทธิ์อื่นๆ ที่จะมีให้ท่านเรื่อยๆ ตามเทศกาล ตามช่วงเวลา ดังนั้นบอกเลยว่าใครที่กำลังทำธุรกิจไปได้สวยควรอย่างยิ่งที่จะสมัครบริการ SCB Prime นั้นรับประกันว่าท่านจะไม่ผิดหวัง
แน่นอน!

ตรวจสอบช่องทางแหล่งเงินด่วน