สมัครเงินกู้ออมสินรับถึง 10 ล้านบาท
เงินเดือนของผู้กู้
5000 บ.+
6%+
อัตราดอกเบี้ย
20 ปี+
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครบัตรให้เงินกู้ ที่นี่เลย!

เงินกู้ออมสิน

3 เรื่องต้องรู้ก่อนขอ เงินกู้ออมสินเสริมพลังฐานราก ตัวช่วยกู้เงินสู้วิกฤตโควิด-19

 

ต้องยอมรับเลยว่าธนาคารออมสินนั้นเป็นธนาคารที่ใส่ใจคนไทยอย่างมาก และพยายามช่วยเหลือคนไทยในทุก ๆ เรื่องการเงินมาโดยตลอด ล่าสุดได้ปล่อยสินเชื่อเงินกู้ออมสิน เสริมพลังฐานราก เพื่อมาประคับประคองสำหรับคนที่ได้รับผลกระทบ หรือกำลังจะหมดลมในการทำธุรกิจ เพราะโควิด-19 ซึ่งเงินกู้ออมสินตัวนี้ช่วยให้วงเงินได้สูงสุดถึง 50,000 บาท แบบไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันใด ๆ ทั้งสิ้น ไปทำความรู้จักสินเชื่อเงินกู้ออมสินตัวนี้กัน 

 

เงินกู้ออมสิน สินเชื่อเสิรมพลังฐานราก

นอกจากจุดเด่นของเงินกู้ออมสินตัวนี้จะเป็นเรื่องของวงเงิน 50,000 บาทแล้ว ยังเป็นเรื่องของอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำมาก เพียงแค่ 0.35% ต่อเดือนเท่านั้น รวมถึงระยะเวลาการผ่อนที่ยาวนานไม่เกิน 3 ปี ซึ่งแน่นอนว่ามันเพียงพอต่อการใช้จ่ายของคุณแบบสบาย ๆ ที่สำคัญสินเชื่อเงินกู้ออมสินนี้ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกันแต่อย่างใด ปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ย หรือไม่ต้องชำระเงินใน 6 เดือนแรกอีกด้วย 

โดยเงินกู้ออมสินเค้าออกมาเพื่อสำหรับการดำรงชีพรับเงินสดทันใจ เพื่อลงทุน หรือหมุนเวียนในกิจการ ดังนั้นไม่ว่าพนักงานประจำ พ่อค้าแม่ค้า หรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ ต่างก็สามารถกู้ยืมเงินกู้ออมสินตัวนี้ได้ทั้งสิ้น 

 

3 เรื่องต้องรู้เพื่อขอเงินกู้ออมสินได้อย่างผ่านฉลุย

  • ต้องเข้าใจเงื่อนไข

เงื่อนไขตรงนี้คือ คุณสามารถกู้ได้ไม่เกิน 50,000 บาท ดังนั้นใครก็ตามที่ต้องการวงเงินสำหรับยืมเงินออนไลน์ด่วนมากกว่านี้อาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่

  • มีคุณสมบัติที่เหมาะสม

ธนาคารออมสินเค้าระบุไว้ว่าจะกู้เงินกู้ฉุกเฉินธนาคารออมสินตัวนี้ได้ต้อง เป็นลูกค้าออมสิน หรือเปิดบัญชีมาแล้วไม่เกิน 3 ปี มีอายุ 20 ปีขึ้นไป ได้รับผลกระทบจาก โควิด-19 มีที่อยู่แน่นอน ติดต่อได้ ไม่เป็นลูกจ้าง หรือพนักงานออมสินเอง ไม่ใช่คนที่ได้รับรายได้ประจำจากหน่วยงานรัฐ 

  • ต้องรู้วิธีลงทะเบียน 

เงินกู้ฉุกเฉินออมสินตัวนี้ หรือเงินด่วน เงินกู้สินเชื่อธนาคารออมสินที่คุณต้องการนี้ สามารถดูวิธีลงทะเบียนได้ที่แอป MyMo เข้าไปแล้วเลือก “สมัครสินเชื่อเสริมพลังฐานราก” กรอกเลขบัตรประชาชน แล้วดูวงเงินที่กู้ได้ กดยอมรับเงื่อนไข และรับ OTP มายืนยัน 

 

สินเชื่อเงินกู้ออมสินตัวนี้จะช่วยให้คุณทุกคนผ่านพ้นวิกฤตโควิดทั้งรอบใหม่นี้ไปได้ และไม่ต้องหันไปพึ่งเงินกู้ด่วนนอกระบบอย่างแน่นอน

ตรวจสอบช่องทางแหล่งเงินด่วน