สมัครบัตรเครดิต ktc platinum วงเงินถึง 800000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้
5000 บ.+
22%+
อัตราดอกเบี้ย
20 ปี+
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครบัตรให้เงินกู้ ที่นี่เลย!

บัตรเครดิต ktc platinum

บัตรเครดิต KTC Platinum

 

บัตรเครดิตของธนาคารกรุงไทยนั้นมีมากมายหลายรูปแบบให้ท่านได้เลือก ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีบัตรเครดิต KTC Platinum บัตรที่จะยกระดับของการใช้ชีวิตของท่านไปอีกขั้น และยกระดับการใช้งานบัตรเครดิตทั่วไปในอีกขั้นเช่นกัน ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนจะพาทุกคนมารู้จักกับบริการบัตรเครดิต KTC Platinum ถ้าพร้อมแล้วเรามาดูข้อมูลสำคัญที่จะช่วยให้ท่านตัดสินใจ
สมัครบัตรเครดิต KTC Platinum กันเลย!

ทำความรู้จักกับบัตรเครดิต KTC Platinum 

บัตรเครดิต KTC Platinum เป็นอีกรับดับของบริการสินเชื่อส่วนบุคคลที่สามารถเชื่อมถึงได้ทั่วทุกมุมโลก เพราะเป็นรูปแบบของบัตร KTC Visa Platinum และ KTC Platinum Mastercard ซึ่งบัตรนี้จะมีเครือข่ายอยู่แทบทุกมุมโลก และยังมีสิทธิประโยชน์ที่จะอำนวยความสะดวกสบายให้กับท่านทั้งในและต่างประเทศอีกด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไป มีอัตราการผ่อนชำระที่ถูกมากๆ และที่สำคัญท่านสามารถใช้จ่ายซื้อหรือผ่อนสินค้าและบริการด้วยบัตรเครดิต KTC Platinum ทั่วโลกบอกเลยว่าท่านใดที่เดินทางไปสถานที่ต่างๆ ต้องรู้สึกคุ้มค้ากับมันแน่นอน!

วิธีสมัครบัตรเครดิต KTC Platinum 

สำหรับขั้นตอนในการสมัครบัตรเครดิต KTC Platinum นั้นท่านสามารถสมัครผ่านทางระบบออนไลน์ที่ทางเว็บไซต์ของทางธนาคารกรุงไทยได้เลย ซึ่งผู้เขียนขอทำการสรุปวิธีขั้นตอนต่างๆ มาให้ทุกท่านดังนี้ :

  • เข้าไปที่เว็บไซต์ทางการของธนาคารกรุงไทยผ่านระบบออนไลน์
  • เข้าไปที่หมวดหัวข้อ “ สินเชื่อและบัตรเครดิต ”
  • เลือกหาคำว่าบัตรเครดิต KTC Platinum 
  • จากนั้นเข้าไปอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดต่างๆ และเข้ายอมรับเงื่อนไข
  • กรอกข้อมูลสำคัญต่างๆ เช่น ชื่อ-สกุล / ฐานเงินเดือน / เลขบัตรประจำตัวประชาชน
  • ส่งภาพหลักฐานต่างๆ ที่ทางธนาคารต้องการเพื่อช่วยในการตัดสินใจอนุบัติเครดิต KTC Platinum 
  • จากนั้นเสร็จสิ้นขั้นตอน รอให้ทางธนาคารติดต่อแจ้งผลอนุมัติไม่เกิน 1-2 วัน ยกเว้นนอกระยะเวลาทำการ
  • หลังจากได้รับการอนุมัติแล้ววงเงินจะถูกโอนเข้าในบัญชีของท่าย จากนั้นสามารถเข้าไปทำบัตรเครดิต KTC Platinum กับทางธนาคารกรุงไทยได้เลย

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต KTC Platinum 

สำหรับสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต KTC Platinum นั้นมีมากมายได้แก่ ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปี / มีประกันถัยในบัตรให้ทันทีที่เปิด / มีประกันสินค้าในกรณีซื้อของออนไลน์ / มีผู้ให้บริการส่วนตัวตลอดเวลา 24 ชั่วโมง / มีประกันทุกการเดินทาง / มีการสะสมคะแนนทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร และนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิทธิประโยชน์ที่ท่านจะได้รับจากการสมัครบัตรเครดิต KTC Platinum เท่านั้น เพราะบัตรนี้มีข้อดีมากมายที่จะทำให้ท่านไม่สามารถถอนตัวจากบัตรเครดิต KTC Platinum ได้เลยดังนั้นขอแนะนำเลยว่าบัตรนี้แหละ! คือสิ่งที่จะตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตของท่าน!

ตรวจสอบช่องทางแหล่งเงินด่วน