สมัครบัตรกรุงไทย วงเงินถึง 400000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้
5000 บ.+
12%+
อัตราดอกเบี้ย
20 ปี+
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครบัตรให้เงินกู้ ที่นี่เลย!

บัตรกรุงไทย

แนะนำ! บัตรกรุงไทย ประเภทบัตรกดเงินสด – บัตรเดบิตขาเที่ยวยอดฮิต ไม่ลังเลที่จะสมัครอีกต่อไป 2022 (2565)

 

หากจะลองเอ่ยถึงบัตรกรุงไทยแล้วล่ะก็ นอกจากบัตรเครดิตกรุงไทยที่มีให้เลือกมากมาย ก็คงหนีไม่พ้นบัตรกดเงินสด รวมถึงบัตรเดบิตสำหรับขาเที่ยว แต่หากถามว่าบัตรกดเงินสด – บัตรเดบิตขาเที่ยวใบไหนยอดฮิตอันนี้ก็พาให้ลังเลที่จะสมัครเหมือนกัน แต่หลังจากได้ศึกษาบทความนี้ไปแล้วรับรองเลยว่าความลังเลจะหายไปอย่างไม่น่าเชื่อ ว่าแต่จะเป็นบัตรใบไหน อย่างไร ตามเราไปดูให้ไวเลย

บัตรกรุงไทย “บัตร ktc Proud และกรุงไทย travel card” รุ่นยอดฮิตที่ใคร ๆ ต้องสมัคร 2022 (2565)

  1. บัตรกดเงินสดกรุงไทย “บัตร ktc Proud”

เริ่มต้นกันด้วยบัตรกรุงไทยประเภทบัตรกดเงินสดยอดฮิต “บัตร ktc Proud” สามารถเบิกถอนเงินสดโดยไม่เสียค่าธรรมเนียมได้ ในวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ระยะเวลาผ่อนจ่ายหนี้นาน 1 – 3 ปี (12 – 36 เดือน) ดอกเบี้ยต่อเดือนขั้นต่ำ 0.93% หรือหมื่นละ 3.25 บาทต่อวัน (แบบลดต้นลดดอก) สามารถโอนจ่ายเป็นรายเดือนไม่ต้องเท่ากันทุกเดือน หรือมีเงินก้อนโปะเมื่อไหร่ได้หมด ต้องการใช้เงินเมื่อไหร่สามารถเบิกถอนได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านออนไลน์ แอพพลิเคชัน KTC Mobile หรือเว็บไซต์หลัก KTC Online คลิก https://www.ktc.co.th/ สมัครแล้วฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปีตลอดชีพ ทั้งยังสามารถขอวงเงินกู้เพิ่มเติมได้ เพียงโทรมาที่ 02 – 123 – 5000 กด 5

  1. กรุงไทย travel card 

ต่อมาเป็นบัตรกรุงไทย travel card หรือ กรุงไทย travel UnionPay Debit Card เป็นบัตรที่เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวในประเทศจีน โดยจะรองรับดารแลกเปลี่ยนสกุลเงินถึง 19 สกุลเงิน (สามารถแลกเปลี่ยนสกุลเงิน CNY ได้) เพิ่มความคุ้มค่าอย่างที่สุด ไม่เสียค่าธรรมเนียมจากความเสี่ยงในอัตราแลกเปลี่ยน 2.5% ใด ๆ  สมัครวันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 (2022) ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปี เบา ๆ 500 บาท (แรกเข้า 150 บาท และรายปี 350 บาท) สามารถแลกเงิน หรือใช้งานบัตรผ่านแอพพลิเคชัน Krungthai NEXT ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ในการสมัครทำบัตร ktc บัตรกรุงไทยนั้นไม่ว่าจะบัตรประเภทไหนสามารถสมัครผ่านออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางเว็บไซต์หลัก https://www.ktc.co.th/ หรือผ่านแอพพลิเคชัน KTC Mobile โดยเลือกประเภทบัตรที่ต้องการสมัคร กดสมัครบัตร และกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน ถูกต้อง ทั้งนี้ ในเรื่องเงื่อนไขผู้สมัครและเอกสารยื่นประกอบการพิจารณาสามารถศึกษาผ่านเว็บไซต์หลักได้อีกเช่นกัน 

สิ่งสำคัญที่อยากฝากทุก ๆ คนเมื่อสมัครบัตรกรุงไทยไปแล้วคือการผ่อนจ่ายหนี้อย่างสม่ำเสมอ ไม่ค้างหรือผิดนัดจ่ายหนี้ใด ๆ เพื่อที่ดอกเบี้ยจะได้ไม่ถูกปรับสูงขึ้นตลอดอายุสัญญา ซึ่งหากถูกปรับขึ้นจริง ๆ จะทำให้ภาระค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นตามไปด้วย และอาจไม่สามารถขอสินเชื่อหรือสมัครบัตรใด ๆ ผ่านฉลุยอีกต่อไป เนื่องจากกลายเป็นบุคคลติดบูโรหรือแบล็คลิสต์จนกว่าจะผ่อนจ่ายหนี้ครบ ดังนั้น จึงควรคำนวณค่าใช้จ่ายต่อเดือนก่อนเสมอ 

ตรวจสอบช่องทางแหล่งเงินด่วน