สมัครบัตรกรุงศรี วงเงินถึง 1500000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้
5000 บ.+
10%+
อัตราดอกเบี้ย
20 ปี+
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครบัตรให้เงินกู้ ที่นี่เลย!

บัตรกรุงศรี

เปรียบเทียบให้รู้! บัตรกรุงศรี กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ แบบไหนเหมาะสมกับเรามากที่สุด

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าทั้งบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดเป็นตัวช่วยชั้นดีในการสร้างสภาพคล่องทางการเงิน มีเงินก้อนใช้จ่าย หรือได้สินค้าและบริการมาอย่างราบรื่น ทว่าจะมีแหล่งใดบ้างที่น่าสนใจอันที่จริงก็มีอยู่มาก แต่ที่วันนี้เราจะขอแนะนำขอเป็นบัตรกรุงศรี ประเภทกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แล้วกัน โดยจะเปรียบเทียบให้เห็นถึงความน่าสนใจทั้ง 2 ใบไปเลย แบบไหนเหมาะสมกับเรามากที่สุด ถ้าอยากรู้กันแล้วอย่ามัวรอช้าตามมาให้ไวเลย

บัตรกรุงศรี กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม VS กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คาร์ด 2565 (2022)

  1. กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม

สำหรับบัตรแรกนี้เป็นบัตรเครดิตกรุงศรี “กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม” สิทธิประโยชน์สุดปัง เมื่อรูดในหมวดโรงพยาบาลและประกันสามารถเลือกผ่อน 0% นาน 3 เดือน หรือ 0% นาน 6 เดือนได้ รับเครดิตเงินคืนทุกเดือนเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตร สามารถแลกคะแนนเครดิตเงินคืนได้สูงสุดถึง 20% ผ่อนสินค้าและบริการได้หมด เครื่องใช้ไฟฟ้า โรทศัพท์มือถือ ฯลฯ 0% นาน 3 ปี (36 เดือน) อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปี ทั้งนี้ ยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้ 24 ชั่วโมง ในวงเงินสูงสุด 100%  ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันใด ๆ นับว่าเป็นบัตรกรุงศรี ประเภทบัตรเครดิตที่น่าสนใจสมัครทำไม่น้อยเลยทีเดียว

  1. กรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คาร์ด

ต่อมาเป็นบัตรกดเงินสดกรุงศรีกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ คาร์ด” มีวงเงินให้ 2 รูปแบบ ทั้งกดเงินสดและรูดผ่อนซื้อสินค้า/บริการ กำหนดวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงิยเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 5 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกเฉลี่ยต่อปีไม่เกิน 25% ค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปี ฟรีไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ช่วยสร้างสภาพคล่องทางการเงินมีเงินใช้จ่ายตามความต้องการ หรือได้สินค้า/บริการตามต้องการ ขอแค่มีเงื่อนไขตรงตามที่กำหนด คือ ต้องมีอายุระหว่าง 20 – 65 ปีบริบูรณ์ มีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท (กรณีพนักงานประจำ) และเงินเดือน 100,000 บาท (กรณีเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัว) ทำงานปัจจุบันมามากกว่า 1 ปี มีที่อยู่ ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ และอยู่ในพื้นที่ให้บริการ

ซึ่งการสมัครทำบัตรกรุงศรี 2565 (2022) ไม่ว่าจะประเภทใดก็ตาม สามารถสมัครได้ผ่านออนไลน์ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.krungsri.com/ จากนั้นกดเลือกเมนูผลิตภัณฑ์ และเลือกประเภทบัตรที่ต้องการสมัคร จากนั้นกด “สมัครบัตร” กรอกรายละเอียดให้ถูกต้องครบถ้วน กดยืนยันการสมัคร และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการในขั้นตอนต่อไป

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนจะเกิดความเข้าใจ และเลือกสมัครทำบัตรกรุงศรี 2565 (2022) ได้อย่างราบรื่น ทั้งนี้ อย่าลืมผ่อนจ่ายหนี้อย่างสม่ำเสมอด้วย เพื่อให้ภาระค่าใช้จ่ายคงที่ ไม่ถูกปรับขึ้นตามดอกเบี้ยที่ถูกปรับนั่นเอง ต้องการเงินสด สินค้า/บริการไหนก็ได้หมดถ้าสดชื่น

ตรวจสอบช่องทางแหล่งเงินด่วน