สมัครกู้เงินออมสินรับถึง 10 ล้านบาท
เงินเดือนของผู้กู้
5000 บ.+
6%+
อัตราดอกเบี้ย
20 ปี+
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครบัตรให้เงินกู้ ที่นี่เลย!

กู้เงินออมสิน

กู้เงินออมสิน ตัวไหนเหมาะกับช่วงเวลานี้ที่สุด

 

ช่วงนี้โควิด 19 กำลังจะกลับมาระบาดอีกครั้งในประเทศไทย ทำให้ผู้คนต่างเตรียมมองหาช่องทางการกู้เงินเอาไว้ใช้สำรองกันอย่างแพร่หลาย และสินเชื่อกู้เงินออมสินเองก็ออกมาตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างพอดี ซึ่งจริง ๆ แล้วเค้าออกมาเพื่อช่วยเหลือในผู้ที่ได้รับผลกระทบจากโควิดรอบที่แล้ว แต่มันยังสามารถขอใช้บริการกู้เงินออมสินในตอนนี้ได้ด้วยเช่นกัน กับสินเชื่อฉุกเฉิน 50,000 

 

สินเชื่อฉุกเฉินเพื่อประชาชน

สินเชื่อกู้เงินออมสินตัวนี้เป็นสินเชื่อเพื่อรายย่อย เอาไว้ใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ซึ่งจัดทำโดยโครงการประชารัฐเพื่อประชาชนของรัฐบาล โดยเราจะสามารถกู้ยืมเงินได้ 50,000 บาทเลยทีเดียว แต่คนที่จะกู้ยืมได้นั้นต้องเป็นคนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 เท่านั้น โดยโครงการสินเชื่อโควิดนี้ จะให้เรากู้ได้สูงสุดถึง 3 ปี และสามารถยื่นกู้ได้ถึงสิ้นเดือนนี้เลย 

 

อาชีพฟรีแลนซ์ กู้ได้มั้ย

จริง ๆ แล้วกู้เงินออมสินโครงการนี้ ไม่ว่าใครก็สามารถกู้ได้ทั้งนั้น เพราะเค้าออกมาเพื่อช่วยเหลือคนไทยทุกคน ไม่ว่าจะพนักงานประจำ หรือแม้แต่ฟรีแลนซ์ รวมถึงพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ทุกคนสามารถกู้เงินออมสินได้หมด ขอแค่ได้รับผลกระทบจากโควิดเท่านั้นพอ ซึ่งอาชีพในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว และคนที่ตกงาน หรือโดนพักงานชั่วคราว ก็สามารถกู้ได้เช่นกัน 

โดยอัตราดอกเบี้ยของเงินกู้ออมสินนี้ต่ำมาก เพียง 0.35% ต่อเดือนเท่านั้น จึงกลายเป็นหนึ่งในสินเชื่อที่มีคนให้ความสนใจเยอะมาก 

 

อยากกู้เงินก้อนออมสินต้องทำยังไง 

คุณสมบัติหลัก ๆ เลยคือ อายุ 20 ปีขึ้นไป และเมื่อรวมอายุเรากับระยะเวลาผ่อนชำระเงินกู้ ต้องไม่เกิน 65 ปี มีถิ่นอาศัยแน่นอน ติดต่อได้ มีหลักประกัน 1-2 คน หรือหลักประกันที่ธนาคารกำหนด และมีสมุดบัญชีเงินฝากของธนาคารออมสินด้วย 

 

ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ง่ายและสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ใครก็สามารถกู้ได้ เพียงพกบัตรประชาชน สเตทเมนท์ย้อนหลัง 6 เดือน และสำเนาสมุดบัญชีอออมสินมา พร้อมเอกสารหลักฐานแสดงว่าเราได้รับผลกระทบจากโควิด19 จริง ก็สามารถกู้เงินออมสินได้แล้ว

ตรวจสอบช่องทางแหล่งเงินด่วน