ทําบัตรเครดิตธนาคารไหนดี วงเงินถึง 200000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้
5000 บ.+
18%+
อัตราดอกเบี้ย
20 ปี+
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครบัตรให้เงินกู้ ที่นี่เลย!

ทําบัตรเครดิตธนาคารไหนดี

ทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดีในช่วงโควิดแบบนี้ 2565

 

ในปี 2565 การทำบัตรเครดิตกลายมาเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักสำคัญที่ทำให้การจับจ่ายใช้สอยสะดวกสบายมากขึ้น ทั้งการซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ หรือการซื้อขายโดยตรงผ่านทางร้านค้า โดยในปี 2022 ได้มีธนาคารมากมายที่มีข้อเสนอและสิทธิประโยชน์หลากหลายรูปแบบที่พ่วงมากับการสมัครบัตรเครดิต หลายคนยังเลือกไม่ถูกว่าควรทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี ก่อนเราจะเลือกทำบัตรเครดิตเรามาดูประโยชน์ของบัตรเครดิตกันก่อน

ประโยชน์ของทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี

1.ทำให้เราไม่ต้องพกเงินสดติดตัวเป็นจำนวนมาก และยังทำให้เราอุ่นใจหากต้องเดินทางไปยังต่างประเทศ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เราก็ยังมีบัตรเครดิตติดตัวไว้จับจ่ายใช้สอยได้

2.การชำระเงินในบางครั้งหากชำระผ่านบัตรเครดิตจะได้สิทธิประโยชน์จากโปรโมชั่นจากร้านค้ามากกว่าโดยจะมีทั้งส่วนลดร้านค้าและเครดิตเงินคืนในกรณีที่ทำรายการถึงยอดที่กำหนด และยังสามารถผ่อนจ่ายสินค้าโดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ย (0 %) เป็นเวลาสามเดือนหรือหกเดือนขึ้นไป (ขึ้นกับเงื่อนไขทางร้านค้า)ฉะนั้นการทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดีจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณได้รับเงินคืนมากขึ้น

3.การมีบัตรเครดิตทำให้เราไม่พลาดโอกาสในการจับจ่ายสินค้า เนื่องจากสินค้าบางประเภทมีโปรโมชั่นลดราคาในช่วงเวลาที่กำหนด และเรายังสามารถเก็บเงินสดไว้ใช้ในยามจำเป็นได้อีกด้วย

ทั้งนี้ผู้ที่มีบัตรเครดิตจำเป็นที่จะต้องมีวินัยในการใช้เงินด้วย  เพราะทำบัตรเครดิตของธนาคารไหนดีจะช่วยให้คุณสะดวกสบายในการจ่ายเงิน พร้อมรับเงินคืนเป็นเงินด่วนโอนเข้าบัญชี 24 ชม. แต่เนื่องจากการมีบัตรเครดิตมีทั้งข้อดีข้อเสีย การใช้จ่ายจึงต้องทำอย่างมีสติรอบคอบ เพราะการใช้บัตรเครดิต เปรียบเสมือนการนำเงินในอนาคตมาใช้นั่นเอง 

ทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดีกับ 10 อันดับธนาคารที่คนใช้บริการมากที่สุด

หลายคนยังสับสนว่าบัตรเครดิตแต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร และเราจะเลือกทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดี หากไม่มีสลิปเงินเดือนจะสามารถทำบัตรเครดิตได้ไหม ธนาคารไหนปลอดภัยที่สุดวันนี้เราเลยจัดอันดับ10อันดับธนาคารที่คนใช้มากที่สุดเพื่อที่จะเลือกสมัครบัตรเครดิตธนาคารไหนดีได้

  1. ธนาคารกรุงเทพ
  2. ธนาคารกสิกรไทย
  3. ธนาคารไทยพาณิชย์
  4. ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
  5. ธนาคารกรุงไทย
  6. ธนาคารทหารไทย
  7. ธนาคารธนชาต
  8. ธนาคารยูโอบี
  9. ธนาคารออมสิน
  10. ธนาคารสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด

หากจะเลือกทำบัตรเครดิตธนาคารไหนดีก็ควรเลือกบัตรเครดิตให้เหมาะไลฟ์สไตล์ เช่น ใครที่ชอบสะสมคะแนนรับสิทธิประโยชน์ต้องสมัครบัตรประเภทสะสมแต้มก็แนะนำบัตรเครดิต up2me หรือหากชอบรูดบ่อยก็ทำบัตรแบบแคชแบ็กซึ่งบัตรเครดิตมีหลายประเภทและหลายธนาคารให้ได้เลือกกัน

ตรวจสอบช่องทางแหล่งเงินด่วน