เงินฉุกเฉินสวัสดีแคชปล่อยถึง 15000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้
6000 บ.+
15%+
อัตราดอกเบี้ย
18 ปี+
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครบัตรให้เงินกู้ ที่นี่เลย!

เงินฉุกเฉินสวัสดีแคช

เงินฉุกเฉินสวัสดีแคช อีกหนึ่งบริการเงินด่วน เงินฉุกเฉินที่น้อยคนจะเข้าใจ

 

ในแวดวงของผู้ให้บริการเงินกู้ออนไลน์ได้จริง เงินฉุกเฉินนั้น ไม่แปลกหากคุณจะไม่เคยได้ยินชื่อของเงินด่วนฉุกเฉินสวัสดีแคชมาก่อน ด้วยเพราะรูปแบบของการให้บริการเงินด่วนนั้นค่อนข้างแตกต่างไปจากการกู้เงินออนไลน์ประเภทอื่น ๆ ซึ่งสวัสดีแคช คืออะไร เราขอสรุปให้คุณได้เข้าใจว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีการให้บริการกู้เงินฉุกเฉิน ซึ่งจะต้องสมัครผ่านทางออนไลน์เท่านั้นไม่ต้องเสียเวลาทำบัตรกดเงินสดเลย! แต่ก่อนที่คุณจะเข้าสู่ขั้นตอนการสมัครนั้น คุณจะต้องทำการลงทะเบียนเพื่อสมัครเป็นสมาชิกของสวัสดีแคชเสียก่อนจึงจะผ่านไปยังขั้นตอนขอกู้ยืมเงินได้ หรือจะเรียกให้เข้าใจง่าย ๆ ว่าต้องเป็นสมาชิกเท่านั้นจึงจะกู้เงินได้

เพราะเหตุใดถ้าจะกู้เงินฉุกเฉินสวัสดีแคช จึงต้องสมัครสมาชิกก่อน?

ด้วยเพราะเงื่อนไขที่ว่าจะต้องทำการสมัครสมาชิกก่อนทำให้ผู้ที่ต้องการกู้เงินด่วนหลาย ๆ คนไม่เข้าใจและนำไปสู่การตัดสินใจไปใช้บริการเงินกู้ฉุกเฉินจากแหล่งเงินกู้อื่น ซึ่งทางสวัสดีแคชได้ให้เหตุผลว่าจะได้คัดกรองผู้สมัครด้วย เพราะปัจจุบันนี้การกู้เงินแล้วไม่ชำระคืนค่อนข้างมีอัตราที่สูงมาก ดังนั้นหากคุณเป็นสมาชิกของสวัสดีแคชอยู่แล้ว แสดงว่าตัวคุณเองก็มีความน่าเชื่อถือและความรับผิดชอบในระดับหนึ่ง เพราะการเป็นสมาชิกนั้นไม่ได้เป็นกันฟรี ๆ และจะต้องมีการชำระค่าสมาชิกรายเดือนทุกเดือน โดยแบ่งตามระดับของสมาชิก

ระดับหรือการแบ่งขั้นสมาชิกของสวัสดีแคชมีอะไรบ้างและแต่ละระดับกู้เงินได้เท่ากันหรือไม่ ?

ในการสมัครสมาชิกของเงินฉุกเฉินสวัสดีแคชนั้น จะแบ่งออกเป็น 3 ระดับ แต่ที่ทุกระดับจะต้องจ่ายเท่ากันคือค่าสมัครสมาชิกแรกเข้า ซึ่งจะต้องจ่ายคนละ 49 บาทตั้งแต่ช่วงแรก หลังจากนั้นจะชำระตามระดับสมาชิกที่ตนเองสังกัดอยู่โดยการตัดบัตรเครดิตเท่านั้น 

  • Bronze ระดับนี้ถือเป็นระดับเริ่มต้น ค่าสมาชิกที่ต้องจ่าย 249 บาท / เดือน หากคุณเป็นสมาชิกอยู่ในระดับนี้จะมีสิทธิ์กู้เงินฉุกเฉินสวัสดีแคชได้ตั้งแต่ ยืมเงิน 100 บาทด่วน, ยืมเงิน 200 ด่วน,ยืมเงิน 300 ด่วน, ยืมเงิน1000ด่วน เป็นต้น
  • Silver ระดับกลาง ค่าสมาชิกที่ต้องจ่าย 329 บาท / เดือน สมาชิกในระดับนี้จะยืมเงิน1000ด่วน, ยืมเงิน 3000 ด่วน,ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน ได้ เป็นต้น
  • Gold ระดับสูงสุด ค่าสมชิกที่ต้องจ่าย 399 บาท / เดือน หากคุณอยู่ในระดับนี้จะยืมเงิน 1000 บาทด่วน, ยืมเงิน 3000 บาทด่วน, กู้เงิน 5000, กู้เงิน 10000, กู้เงิน 50000 หรือ กู้ เงิน 100000 ก็ย่อมได้ เพราะถือว่าอยู่ในระดับสูงสุดแล้ว

มาถึงตรงนี้คุณคงจะหาคำตอบได้แล้วว่าสวัสดีแคช คืออะไรและสำหรับใครที่คิดจะกู้เงินด่วนโอนเข้าบัญชีสวัสดีแคชนั้น ต้องทำการบ้านศึกษาให้ดีว่าคุ้มมั๊ยกับการที่คุณจะต้องจ่ายค่าสมาชิกรายเดือนทุกเดือน และยังมีค่าดอกเบี้ยที่เกิดจากการกู้เงินด่วนในแต่ละครั้งด้วย ดังนั้นหากคิดแล้วว่าคุณไม่สามารถแบกรับภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนั้นได้ ก็ลองมองหาช่องทางอื่นเช่น บริการบัตรเอมันนี่ หรือบริการอื่นๆ จะดีกว่าเพื่อว่าคุณจะได้ไม่ต้องแบกรับภาระค่าใช้จ่ายในส่วนนี้มากจนเกินไป แต่หากคิดว่าไหวเราเชื่อว่าสวัสดีแคชน่าจะช่วยแก้ปัญหาทางการเงินให้คุณได้เป็นอย่างดี

 

ตรวจสอบช่องทางแหล่งเงินด่วน