ยืมเงินทรูถึง 5000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้
0 บ.+
0%+
อัตราดอกเบี้ย
18 ปี+
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครบัตรให้เงินกู้ ที่นี่เลย!

ยืมเงินทรู

หาคำตอบให้คุณกับสารพัดคำถามยืมเงินทรูกดอะไร ?

 

หากคุณกำลังประสบพบเจอกับปัญหาค่าโทรใกล้จะหมด แต่ในขณะเดียวกันก็จำเป็นต้องใช้งานมือถือโทรออกสำหรับธุระที่เร่งด่วนหรือจำเป็นต่าง ๆ โดยเฉพาะผู้ใช้งานเครือข่ายโทรศัพท์ชั้นนำของประเทศไทยที่เข้าถึงสัญญาณได้ทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทยอย่างทรูมูฟแล้วหล่ะก็ ทางเครือข่ายโทรศัพท์มือถือจะไม่ปล่อยให้คุณหาทางแก้ปัญหานั้นโดยลำพัง เพราะคุณสามารถยืมเงินทรูได้ทุกที่และตลอดเวลาที่ต้องการ ซึ่งหากค่าโทรคุณเหลือน้อยกว่า 5 บาท ซึ่งไม่พอแน่นอนสำหรับการโทรออกแต่ละครั้ง ดังนั้นการยืมเงินค้าโทรทรูหรือยืมตังทรูจึงเป็นทางออกเร่งด่วนที่คุณจะทำได้ในขณะนั้น ซึ่งแน่นอนว่าสิ่งแรกที่คุณเกิดคำถามคือ ยืมเงินทรูมูฟกดอะไร ซึ่งง่าย ๆ เลย วิธีกดรหัสเพื่อยืมเงินคือ 

*937# แล้วกดเครื่องหมายโทรออก ง่าย ๆ เพียงเท่านี้จริง ๆ จากนั้นก็รอข้อความที่ส่งมาจากระบบเพื่อแจ้งจำนวนเงินที่คุณสามารถยืมได้ในขณะนั้น จากนั้นให้กด *937* xxxx (จำนวนเงินที่ต้องการยืม) แล้วกดโทรออก รอไม่เกิน 1 นาที จะมีข้อความแจ้งกลับมาเพื่อยืนยันการสมัครยืมเงินทรู

ลองดูเพื่อให้รู้ว่ายืมเงินทรู 50 บาทกดอะไร

สำหรับใครที่ยังมองไม่ออกหรือยังมองไม่เห็นภาพหรือยังไม่เข้าใจว่าจะสมัครยืมเงินทรูอย่างไร เรามาลองทำตามไปพร้อมกันดูว่าการยืมเงินทรู 50 บาทกดอะไร ? บอกเลยว่ามันง่ายจริง ๆ ไม่ถึง 2 นาทีก็ใช้งานโทรศัพท์มือถือได้อย่างต่อเนื่องตามจำนวนที่ยืมมาแล้ว

  • หยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมา ทำการปลดล็อคหน้าจอให้เรียบร้อย แล้วกดรหัสยืมตังทรู *937# ตามด้วยโทรออก
  • รออ่านข้อความจากระบบอัตโนมัติเพื่อแจ้งรายละเอียดจำนวนเงินที่จะใช้งานยืมค้าโทรทรูได้
  • หยิบโทรศัพท์มาอีกครั้งแล้วกด *937*50  ตามด้วยโทรออก จะเห็นว่า “50” นั้นคือจำนวนเงินที่คุณต้องการยืม 

โดยสามารถเปลี่ยนจำนวนได้ตามสิทธิ์ที่คุณสามารถยืมได้ในขณะนั้น ซึ่งหากในครั้งต่อไปคุณต้องการยืมเงินทรู 100 บาทกดอะไร ก็กดรหัสยืมเงินเหมือนเดิม แต่เปลี่ยนแค่เลขด้านหลัง จาก 50 ก็เป็น 100 หรือยืมเงินทรูมูฟเอช 30 บาท หลังเครื่องหมาย * ก็ตามด้วยเลข 30 จะยืมเงินทรูเท่าไหร่ก็ใส่เลขจำนวนนั้นไปได้เลย 

นอกจากยืมเงินทรูที่กดรหัสปกติแล้ว ยังมีบริการยืมเงินทรูมูฟแบบไหนอีกบ้าง

ไม่ใช่แค่ยืมค้าโทรทรูแบบครั้งต่อครั้งเท่านั้น เรายังมีวิธียืมเงินทรูมูฟแบบฉุกเฉินค่าโทรน้อยอีกด้วย นั่นคือ

  • ยืมเงินทรูมูฟโทรทุกเครือข่ายได้ 5 นาที จ่ายค่าบริการแค่ 2 บาท เพียงแค่กด *919*1# + โทรออก
  • ยืมเงินทรูมูฟโทรทุกเครือข่ายได้ 25 นาที จ่ายค่าบริการแค่ 10 บาท เพียงแค่กด *919*2# + โทรออก

บริการนี้จะเป็นการยืมเงินในลักษณะของการยืมเวลาในการโทรนี้จะเหมารวมค่าธรรมเนียมคิดตามเวลานั้น ๆ ซึ่งก็ถือว่าคุ้มค่าสำหรับในการยืมต่อครั้งและเหมาะสำหรับผู้ที่รู้แน่นอนว่าตัวเองจะใช้เวลาในการโทรครั้งนั้น ๆ กี่นาที

เมื่อรู้วิธีการกดรหัสยืมตังทรูแล้ว ที่สำคัญรหัสนี้ต้องจำให้ขึ้นใจเพราะจะช่วยคุณได้ทุกครั้งเมื่อคุณจำเป็นต้องใช้บริการยืมเงินทรูและที่สำคัญยืมมาเท่าไหร่ต้องใช้ให้หมดก่อนเที่ยงคืนของวันที่ยืมมาด้วย เพราะบริการนี้จะใช้ได้วันต่อวันเท่านั้น เมื่อรู้แล้วถ้าหากเงินหมดก็ไม่ต้องตกใจกดยืมเงินทรูมูฟได้เลย

ตรวจสอบช่องทางแหล่งเงินด่วน