ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยถึง 50000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้
6000 บ.+
18%+
อัตราดอกเบี้ย
18 ปี+
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครบัตรให้เงินกู้ ที่นี่เลย!

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้แล้วนะ รู้ยัง ?

 

ไม่ใช่แค่มนุษย์ที่มองหาคนที่ทำงานได้หลากหลายมาอยู่ในองค์กร เทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกทางด้านการเงินอย่างแอพพลิเคชั่นของธนาคารต่าง ๆ ก็เช่นกัน หลายธนาคารได้พยายามพัฒนาระบบเพื่อรองรับการใช้งานแบบ Multiple ได้มากขึ้น ก่อนหน้านี้คนส่วนใหญ่จะใช้แอพพลิเคชั่นของธนาคารในการโอนเงินเข้าบัญชี หรือชำระค่าสินค้าเป็นส่วนใหญ่ แต่ในปัจจุบันนี้ด้วยเพราะการเข้าถึงอินเตอร์เน็ตสามารถเข้าถึงได้ทุกพื้นที่จึงทำให้การมีแอพของธนาคารเพียงแอพเดียวสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้ครบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นชำระหนี้สินเชื่อบัตรเครดิต, ใช้จ่ายแทนเงินสด, ยืมเงินออนไลน์ หรือการสมัครบัตรเครดิตรวมถึงการทำบัตรกดเงินสดอื่น ๆ ด้วย แต่ทางธนาคารกรุงไทยสามารถทำได้มากกว่านั้นคือยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย โดยหลักการแล้วก็เป็นเหมือนการสมัครสินเชื่อหรือยืมเงินออนไลน์ คุณจะมีเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยแล้วนำบัตรไปกดออกมาเป็นเงินสดแล้วนำไปใช้จ่ายต่อไป หรือจะใช้จ่ายผ่านแอพกรุงไทยก็สามารถทำได้เช่นกัน

แนะนำผลิตภัณฑ์ที่คุณสามารถยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้ 2022

หากคุณต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้หรือต้องการยืมเงินผ่านแอปกรุงไทย คงอยากจะรู้แล้วใช่มั๊ยคะว่ามีผลิตภัณฑ์ทางการเงินประเภทใดบ้างที่สามารถสมัครหรือลงทะเบียนได้ ตามไปดูกันได้เลย

  • บัตรกดเงินสด KTC Proud – เป็นวิธีการที่คุณสามารถยืมเงินในแอพธนาคารได้ ซึ่งเมื่อขั้นตอนทุกอย่างได้รับการอนุมัติแล้ว คุณสามารถนำบัตรไปกดเงินสดออกมาใช้จ่ายได้ตามจำนวนวงเงินที่ได้ทำการสมัครไป และหลังจากนั้นเมื่อคบกำหนดชำระในแต่ละเดือนก็ทำการชำระคืนให้กับธนาคาร ซึ่งการชำระคืนนี้คุณสามารถนำบิลไปชำระที่ธนาคารหรือจะสแกนแล้วชำระผ่านทางแอพกรุงไทยก็สามารถทำได้เช่นกัน เรียกได้ว่าสะดวกทุกขั้นตอนในการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยจริง ๆ 
  • สินเชื่อ Krung Thai Smart Money – การยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยวิธีนี้นั้น เปิดกว้างสำหรับผู้ที่ไม่ได้รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทยแต่ต้องมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไปในการสมัครยืมเงินธนาคารกรุงไทยได้ อีกทั้งไม่จำเป็นต้องมีหลักประกันที่เป็นสินทรัพย์หรือตัวบุคคลอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นที่น่าสนใจและจับตามองเป็นอย่างยิ่งสำหรับการยืมเงินออนไลน์ได้จริงในขณะนี้

ต้องเตรียมเอกสารหรือลักฐานอะไรบ้าง ? สำหรับใช้ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

โดยทั่วไปแล้วสิ่งที่ต้องใช้สำหรับการยืมเงินด่วนออนไลน์ในแอพกรุงไทยนี้ก็จะขึ้นอยู่กับประเภทของสินเชื่อหรือเงินกู้ที่คุณต้องการยืมรวมถึงการยื่นเรื่องขอสมัครสินเชื่อบัตรเครดิต เช่น บัตร KTC Platinum ก็สามารถทำได้! แต่หากใครต้องการจะเตรียมเอกสารไว้คร่าว ๆ สิ่งที่ต้องเตรียมก็จะมี

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ที่สำคัญคือต้องไม่หมดอายุและยังใช้งานได้ในปัจจุบัน
  • สำเนาทะเบียนบ้างที่แสดงที่อยู่ชัดเจน
  • สลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่แสดงสถานะและเงินเดือนที่ได้รับจริงในขณะนั้น
  • รายการเดินบัญชีย้อนหลังที่ขอจากธนาคาร และต้องมีแสดงรายการเดินบัญชีอย่างน้อย 6 เดือน

จะเห็นแล้วว่าไม่ว่าคุณจะหมุนเงินไม่ทันหรือขาดสภาพคล่องทางการเงินสักเพียงใด ธนาคารต่าง ๆ ก็ย่อมออกมาตรการหรือวิธีการต่าง  เพื่อแก้ปัญหาทางการเงินให้กับคุณ เช่นเดียวกับที่ธนาคารกรุงไทยได้ปล่อยให้มีการยืมเงินด่วนออนไลน์ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้ แต่คุณจะต้องยืมในจำนวนที่จำเป็นเท่านั้น เพื่อไม่ให้เกิดภาระหนี้ผูกพันธ์ในอนาคตมากจนเกินไป

ตรวจสอบช่องทางแหล่งเงินด่วน