สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ platinum วงเงินถึง 500000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้
5000 บ.+
20%+
อัตราดอกเบี้ย
20 ปี+
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครบัตรให้เงินกู้ ที่นี่เลย!

บัตรเครดิตกรุงเทพ platinum

บัตรเครดิตกรุงเทพ Platinum 2022

 

เข้าสู่ช่วงปี 2565 เราทุกคนถือว่ากำลังเข้าสู้โลกดิจิตอลที่ทันสมัยขึ้นเรื่อยๆ หนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของการใช้จ่ายเงินผ่านเครดิตการ์ด ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนขอแนะนำบริการน่าสนใจส่งตรงจากธนาคารกรุงเทพ นั่นคือ บริการบัตรเครดิตกรุงเทพ Platinum ซึ่งบัตรเครดิตแพลทินัมนั่นคืออะไร? ต้องใช้อะในบ้างสำหรับการสมัคร? และมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเพทหรือสิทธิประโยชน์อะไรบ้างในวันนี้ผู้เขียน ขอพาทุกคนมาหาคำตอบกันถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย!

บัตรเครดิตกรุงเทพ Platinum คืออะไร?

บัตรเครดิตกรุงเทพ Platinum ( Bangkok Credit Platinum ) นั้นคือหนึ่งในบริการสินเชื่อสำหรับส่วนบุคคลที่ให้วงเงินเป็นเงินในระบบของธนาคาร ไม่ใช่สินเชื่อนอกระบบที่เหมาะสำหรับบุคคลที่เดินทางบ่อยๆ เพราะสามารถที่จะสะสมคะแนนผ่านการเดินทางด้วยการวัดระยะไมล์ได้ และยังมีบริการอื่นๆ ของบัตรเครดิตรูปแบบทั่วไปพ่วงมาอีกด้วย ซึ่งแนะนำสำหรับท่านที่มีรายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15,000 บาท / เดือน และจะได้รับวงเงินจากเงินกู้ธนาคารกรุงเทพผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพ Platinum สูงถึง 5 เท่าของรายได้ และมีอัตราการผ่อนที่ไม่สูงมาก โดยสามารถใช้ชำระสินค้าบริการได้ทั้งจากร้านค้าและทางร้านออนไลน์ที่ร่วมรายการได้อย่างอิสระ! 

วิธีสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ Platinum

 วิธีสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ Platinum นั้นมีวิธีสมัครที่ง่าย ได้รับอนุมัติไว ซึ่งผู้เขียนได้สรุปให้แล้วดังนี้ :

  • เตรียมเอกสารสำคัญต่างๆ เช่น บัตรประจำตัวประชาชน / สมุดเงินฝากของธนาคารกรุงเทพ / หลักฐานแสดงรายได้ หรือรายการแสดงเงินเข้า-ออกในบัญชี
  • เข้าไปยังธนาคารกรุงเทพสาขาใกล้บ้านท่าน ติดต่อเจ้าหน้าที่ว่าต้องการดำเนินเรื่องสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ Platinum
  • จากนั้นยื่นเอกสารต่างๆ หลังจากผ่านการพิจารณาเบื้องต้นของพนักงาน ให้ท่านอ่านข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ก่อนทำการเซ็นยอมรับ
  • หลังจากเซ็นยอมรับให้รอผลไม่เกิน 24-48 ชม. จากนั้นทางพนักงานจะโทรมาแจ้งว่าผลการสมัครบัตรแพลตตินั่ม ได้รับอนุมัติแล้ว
  • วงเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีที่ใช้สมัครและสามารถรับจ่ายค่าธรรมเนียมเพื่อรับบัตรเครดิตไปใช้จ่ายได้เลย!

 

 ประโยชน์ของบัตรเครดิตกรุงเทพ Platinum

หลังจากที่ท่านสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ Platinum ขอรับประกันได้เลยว่าชีวิตของท่านจะสะดวกสบายมากขึ้น เช่น สามารถโทรปรึกษาเจ้าหน้าที่ได้ 24 ชั่วโมง / ทุกการชำระเงินเพื่อเดินทางผ่านบัตรเครดิตกรุงเทพ Platinum จะสามารถสะสมแต้มไมล์ได้ / มีประกันคุ้มครองสำหรับผู้ที่เดินทางต่างประเทศ / บริการฉุกเฉินบนท้องถนน / บริการฉุกเฉินส่วนบุคคล / บริการฉุกเฉินสำหรับเรื่องที่พักอาศัย และอื่นๆ อีกมากมาย โดยสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของธนาคารกรุงเทพ เรียกได้ว่าทั้งหมดนี้ขอเพียงท่านเป็นเจ้าของบัตรเครดิตกรุงเทพ Platinum ดังนั้นขอแนะนำว่าใครที่เดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ใครที่ชอบในการใช่จ่าย หรือใครที่กำลังมองหา
บริการดีๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับชีวิตของท่าน ขอรับประกันเลยว่าบัตรเครดิตแบงค์กรุงเทพ หรือบัตรอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำบัตรกดเงินสด รับวงเงินเงินสดฉุกเฉินออนไลน์จะไม่ทำให้ท่านผิดหวังแน่นอน!

ตรวจสอบช่องทางแหล่งเงินด่วน