ใช้แอพห้าให้มันนี่รัลเงินกู้ถึง 20000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้
7500 บ.+
36%+
อัตราดอกเบี้ย
18 ปี+
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครบัตรให้เงินกู้ ที่นี่เลย!

แอพห้าให้มันนี่

กู้เงินกับแอพห้าให้มันนี่ สบายใจได้ เชื่อถือได้100%  

 

เรื่องกู้เงินผ่านแอพฯต้องไว้ใจแอพห้าให้มันนี่ ( Hahi Money) เป็นแอพฯที่ได้รับการรับรองและใครๆก็เริ่มหันมาใช้กัน ดังนั้นลองมาไขข้อข้องใจกันสักนิด สำหรับคนที่ใช้บริการกู้เงินผ่านแอพฯในมือถือ เหมือนมีเพื่อนสนิทที่ให้เราได้ยืมเงินได้ง่ายๆ ไม่ต้องเกรงใจ หรือกลัวจะเสียเพื่อนและไม่ต้องไปกู้ที่ธนาคารให้เขินอายอีกด้วย โดยจะอนุมัติง่ายจริงไหม ได้เงินจริง และไม่โดนหักค่าธรรมเนียมจริงหรือเปล่า มาหาคำตอบไปด้วยกันเลย

สำหรับคนที่กำลังจะลองใช้แอพห้าให้มันนี่ หากจะโหลดแอพห้าให้มันนี่ ios อาจจะต้องรอสักระยะ แต่สำหรับแอนดรอยต์ โหลดได้ที่ Play Store โดยตามที่บอกว่าตัวแอพฯมีความน่าเชื่อถือเนื่องจาก มีการรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย และดำเนินการโดยบริษัท มันนิกซ์ จำกัด ซึ่งอยู่ในกลุ่มร่วมทุนกับธนาคารไทยพาณิชย์ และบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแอพเงินทันเด้อ ( Money Thunder)ด้วยนั่นเอง ดังนั้นเชื่อมั่นได้เลยว่าอัตราดอกเบี้ยจะไม่เกินไปกว่าที่กฎหมายกำหนดอย่างแน่นอน

5 ข้อดีของแอพห้าให้มันนี่รีวิว

  1. ให้วงเงินสูง ได้เงินเต็มจำนวน 500-100,000 บาท ไม่มีการหักเงิน หรือมีค่าธรรมเนียมแอบแฝง เพราะเป็นแอพฯถูกกฎหมาย ทุกขั้นตอนสามารถตรวจสอบได้หากมีค่าใช้จ่าย หรือมีรายการโดนหักเงินที่ผิดปกติ
  2. รู้ผลอนุมัติไว ภายใน 30 นาทีแน่นอน เบิกเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง จากการรีวิวของลูกค้าที่ใช้บริการกู้เงินแอพห้าให้มันนี่
  3. คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก แค่ 2.75% ต่อเดือน หรือไม่เกิน 33% ต่อปี
  4. สมัครออนไลน์ผ่านแอพฯได้เลย ไม่ต้องไปถึงสาขา เอกสารก็ไม่ต้องใช้สักแผ่น
  5. ลูกค้าเลือกจ่ายคืนเต็มจำนวน หรือผ่อนจ่ายรายเดือน นานสูงสุด 12 เดือน หรือแบ่งเป็นราย 3, 6, 12 เดือนตามความเหมาะสม

จากริวีวของผู้ที่ใช้แอพห้าให้มันนี่ 

หลายๆคนจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า กู้เงินได้จริง และอนุมัติได้ไม่ถึง 30 นาที ในบางรายแจ้งว่าอนุมัติภายใน 10 นาที ซึ่งก็ถือได้ว่าเร็วมากๆ ในบรรดาแอพฯกู้เงิน ลำดับต้นๆที่มีหลากหลายจากผู้พัฒนาระบบ AI เพื่อช่วยให้การทำการด้านบริการสินเชื่อได้รับความพึงพอใจสูงสุด

ยังมีลูกค้าอีกหลายท่านยืนยันแล้วว่าแอพห้าให้มันนี่ สมัครง่ายไม่ยุ่งยากในการกรอกข้อมูล ซึ่งโชคดีมากๆ เพราะลูกค้ามีแอพ SCB Easy เพื่อใช้ในการตรวจสอบข้อมูลของลูกค้า ทั้งการหมุนเวียนเงินในบัญชี รายได้ รายจ่าย สินเชื่อ หรือบัตรเครดิต นี่จึงเป็นสาเหตุที่ว่า สมัครสินเชื่อผ่านแอพฯนี้อนุมัติไว ได้เงินเร็วนั่นเอง

ตรวจสอบช่องทางแหล่งเงินด่วน