สมัครบัตรอิออน วงเงินถึง 500000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้
5000 บ.+
15%+
อัตราดอกเบี้ย
20 ปี+
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครบัตรให้เงินกู้ ที่นี่เลย!

บัตรอิออน

บัตรอิออน “บัตรเครดิต – บัตรกดเงินสด – บัตรอิออนบิ๊กซี” รุ่นยอดฮิต รู้จักไว้สมัครใช้งานตอบโจทย์ 2022 (2565)

 

เมื่อพูดถึงแหล่งให้บริการเกี่ยวกับการเงินที่น่าสนใจชนิดที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเบิกถอนเงินสดใช้จ่าย รูดผ่อน รูดซื้อสินค้า หรือแม้แต่ช็อปปิ้งภายในห้างบิ๊กซี ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการเลือกใช้บริการ “บัตรอิออน” นับว่าคุ้มค่าขั้นสุด ก็เพราะมีให้เลือกทั้งบัตรเครดิต บัตรกดเงินสด ไปจนถึงบัตรอิออนบิ๊กซี ทว่าใครอยากรู้อยากใส่ใจถึงรายละเอียดบัตรแต่ละประเภทให้มากขึ้น บทความนี้มีมาแนะนำ

 ทำความรู้จัก! บัตรอิออน รุ่นยอดฮิต 3 ประเภท บ่อเกิดสภาพคล่องทางการเงิน 2022 (2565)

  1. บัตรอิออน ประเภทบัตรเครดิต รุ่นคลาสสิค

บัตรเครดิตอิออนที่ได้รับความนิยมสมัครใช้งานมากที่สุดหนีไม่พ้นรุ่นคลาสสิค โดยผู้สมัครสามารถรับสิทธิ์ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร ได้แก่

  • ร้านคาเฟ่ อเมซอน ได้ส่วนลด 10 บาท ทุกสาขาทั่วประเทศ
  • แมคโดนัลด์ สามารถซื้อชุดอร่อยที่ร่วมรายการาคาพิเศษ
  • แม็กซ์แวลู ทันใจ, แม็กซ์แวลู ซูเปอร์มาร์เก็ต และอิออนเพ็ทช็อป ในวัน AEON Day รับส่วนลด 5%, 
  • แกร็บฟู้ด, ช็อปปี้ รับส่วนลด 100 บาท ผ่านแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE  
  1. บัตรอิออน ประเภทบัตรกดเงินสด รุ่นยัวร์ แคช

จริง ๆ แล้วบัตรบัตรอิออน ยัวร์ แคช สามารถใช้ได้ทั้งเบิกถอนเงินสด และผ่อนจ่ายซื้อสินค้า โดยในส่วนของการกดเงินสดออกมาใช้จ่ายจะกำหนดวงเงินให้ตั้งแต่ 2 – 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกต่อปีเฉลี่ย 25% ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนมาค้ำประกัน สามารถเบิกถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทุกธนาคาร ทุกสาขาทั่วประเทศไม่เสียค่าธรรมเนียม ผ่อนจ่ายหนี้ขั้นต่ำ 3% หรือไม่น้อยกว่า 300 บาท ขอแค่มีเงินเดือนต่อเดือนตั้งแต่ 8,000 บาท ทำงานปัจจุบันมามากกว่า 4 เดือน 

  1. บัตรอิออน ประเภทบัตรอิออนบิ๊กซี รุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ

สามารถใช้ผ่อนจ่ายซื้อสินค้าภายในห้างสรรพสินค้าบิ๊กซี โดยแบ่งเรื่องอัตราดอกเบี้ยตามราคาสินค้าที่ซื้อ ได้แก่

  • แบ่งจ่าย 0% นาน 3 เดือน เมื่อซื้อสินค้าประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีราคามากกว่า 5,000 บาท
  • แบ่งจ่าย 0.59% นาน 18 เดือน เมื่อซื้อสินค้าประเภทโทรศัพท์มือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้า ที่มีราคาตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป (ที่ร่วมรายการ)

ซึ่งบัตรอิออนบิ๊กซีรุ่นนี้ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า – รายปีใด ๆ ขอแค่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาท ทำงานปัจจุบันมามากกว่า 6 เดือน

ในส่วนของการสมัครทำบัตรอิออน ไม่ว่าจะ บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือบัตรอิออนบิ๊กซีสามารถสมัครทำได้ผ่านออนไลน์ โดยเข้าไปที่เว็บไซต์ https://www.aeon.co.th/ เลือกหมวดบัตรอิออน จากนั้นก็เลือกประเภทบัตรที่ต้องการสมัคร ซึ่งในแต่ละประเภทก็จะมีบัตรอื่น ๆ นอกเหนือจากที่กล่าวไปนี้ด้วย ก็กดสมัครบัตร แล้วกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน ถูกต้อง กดยืนยัน และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ หรือใครจะเดินทางไปยังสถานบริการอิออนทุกสาขา ทั่วประเทศก็ย่อมได้เช่นกัน

ตรวจสอบช่องทางแหล่งเงินด่วน