สมัครบัตรเอมันนี่ วงเงินถึง 250000 บาท
เงินเดือนของผู้กู้
5000 บ.+
20%+
อัตราดอกเบี้ย
20 ปี+
อายุผู้ยืมเงิน
สมัครบัตรให้เงินกู้ ที่นี่เลย!

บัตรเอมันนี่

บัตรเอมันนี่

 

ถ้าหลายๆ คนกำลังเจอปัญหาในเรื่องของการมีรายได้ไม่สูงมาก ทำให้ไม่สามารถยื่นเรื่องขอนุมัติสินเชื่อวงเงิน สินเชื่อต่างๆ จากธนาคารใหญ่ๆ ได้ ในวันนี้ทางผู้เขียนมีทางออกมาให้นั่นคือ บัตรเอมันนี่ ( A Money ) แล้วบัตรเอมันนี่ที่ว่านั้นมันคืออะไร? วิธีทำบัตรวิธีสมัครง่ายไหม? สามารถสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้หรือไม่ ในวันนี้ผู้เขียนได้หาคำตอบของคำถามเหล่านี้มาให้แล้วถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลย!

บัตรเอมันนี่คืออะไร?

บัตรเอมันนี่ หรือ  A Money Credit Card นั้นคือ บัตรกดเงินสด ซึ่งจะเป็นบัตรเงินสดประเภทสินเชื่อแบบหมุนเวียนส่วนบุคคล ที่จะให้วงเงินกับผู้ยืนเรื่องขออนุมัติได้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สำหรับผู้ที่มีรายได้เฉลี่ยตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป และวงเงินอนุมัติสูงสุดจะไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้ ซึ่งบัตรเอมันนี่นั้น สามารถได้รับการอนุมัติง่ายๆ จนทำให้ได้รับความนิยมจากหลายๆ ท่าน ซึ่งปัจจุบันมีลูกค้าบัตรเอมันนี่มากกว่าหลักล้านคนเลยทีเดียว

บัตรเอมันนี่สามารถสมัครที่ไหนได้บ้าง? และมีวิธีในการสมัครอย่างไรบ้าง?

บัตรเอมันนี่ในตอนนี้นั้นทุกท่านสามารถสมัครได้ที่บริษัทเอมันนี่ทุกสาขาทั่วประเทศ / สมัครที่ธนาคารพันธมิตรในเครือเดียวกัน หรือสมัครผ่านระบบออนไลน์ที่ทางเว็บไซต์ออนไลน์ก็ได้เช่นกัน และเอกสารที่ใช้ในการสมัครนั้นมีน้อยมาก แต่ได้รับการติดต่อกลับอย่างรวดเร็วแน่นอนหลังจากที่ยื่นเอกสารขออนุมัติบัติเอมันนี่ ซึ่งวิธีในการสมัครนั้นมีดังนี้ :

  • เอกสารที่ใช้ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน / เอกสารหรือหลักฐานแสดงรายได้ ซึ่งท่านจะต้องเป็นผู้ที่มีเงินเดือนขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้นไปถึงจะสามารถยื่นเรื่องขออนุมัติบัตรเอมันนี่ได้
  • หลังจากยื่นเอกสารที่ทางสาขา หรือทางระบบออนไลน์แล้ว ให้รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา 
  • เจ้าหน้าที่จะสัมภาษณ์เรื่องต่างๆ เพื่อใช้ในการตัดสินใจอนุมัติวงเงินบัตรเอมันนี่ให้ท่าน
  • เมื่อได้รับข้อมูลแล้วให้รอผลอนุมัติไม่เกิน 24-48 ชม. ก็สามารถรู้ผลอนุมัติบัตรเอมันนี่ได้ทันที
  • ถ้าหากผ่านการอนุมัติ สามารถไปรับบัตรเอมันได้ ณ สาขาที่เข้าไปยื่นเรื่อง หรือรอรับทางไปรษณีได้เลย ในกรณีที่ท่านสมัครผ่านระบบออนไลน์

 

บัตรเอมันนี่เหมาะกับใครบ้าง?

บัตรเอมันนี่นั้นเหมาะสำหรับบุคคลที่มีรายได้น้อยขั้นต่ำอยู่ที่ 5,000 บาทขึ้นไปถึงบุคคลที่มีรายได้ระดับปานกลาง เพราะสินเชื่อนี้จะสามารถใช้วงเงินได้สูงสุด 25,000 บาทต่อครั้งเท่านั้น อาจจะไม่ตอบโจทย์สำหรับบุคคลที่มีรายนได้สูง ใช้จ่ายเยอะ แต่ขอรับประกันเลยว่าบัตรเอมันนี่นั้นจะเป็นหนี่งในสินเชื่อที่จะตอบโจทย์ใครหลายๆ คนในช่วงนี้มากๆ เพราะบัตรเอมันนี่จะเข้ามามีบทบาทช่วยเหลือในการบริหารเงินหมุนเวียนค่าใช้จ่ายได้ง่ายขึ้น และยังสามารถเลือกยอดที่จะชำระได้ในแต่ละเดือนอีกด้วย ดังนั้นใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดีๆ วงเงินไม่สูงมาก แต่สมัครอนุมัติงาน ขอแนะนำให้ทำบัตรเอมันนี่ได้เลย!

ตรวจสอบช่องทางแหล่งเงินด่วน